sô cô la quỷ của Fabrice GILLOTTE Tokyo Pháp tràm cấp
lối nấu bánh mật ong
Tại Nhật Bản, bán cửa hàng bánh mật ong rất nhiều, với số thực hiện các tuyệt vời nhất, không phải "sao chép và sau đó đã dành bệnh viện" phải đi. Bánh mật ong bán của nó nướng tươi hàng ngày trong cửa hàng xưởng, trứng bằng cách ăn đậu trồng Kyoto Tamba gà, tràn trứng. Các kết cấu và hương vị giữa bánh và bánh mật ong giữa brulee, lối vào, độc đáo và ngon, nhưng tuổi thọ của chỉ hai ngày, để mua thức ăn cho gia đình và bạn bè nhớ trước khi rời khỏi để mua tốt hơn!
Ranhuachaoyuan Shibuya cửa hàng Hikarie
Địa chỉ: 2-21-1 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo Hikarie B2F
Tel: 81-3-64341818
Giờ mở cửa: 10:00-21:00
Website: zen-kashoin.com
Giao thông vận tải: JR hoặc tàu điện ngầm Ginza ga Shibuya dòng kênh 2 tầng, hoặc dòng Hanzomon tàu điện ngầm, Fukutoshin Line hoặc ga Shibuya Ginza Dòng Exit 15 ra trực tiếp
4, helm sô cô la quỷ của Fabrice GILLOTTE Tokyo Pháp tràm cấp
Các Tokyo xác định tràm hàng loạt chủ sô cô la nổi tiếng của Pháp từ mỏ Pháp Fabrice Gillotte, tổng cộng 4 hương vị là sô cô la và sô cô la sữa với túi trà xanh với quả việt quất và chanh dây, chẳng hạn như protein khác nhau rõ nét, top giòn và dưới, giữa là lối vào ngay lập tức, hương vị phong phú 188bet
Fabrice Gilotte
Địa chỉ: Tokyo, 1-9-1 Marunouchi, Chiyoda-ku Tokyo Station on 1st Street 1F TOKYO ME +
Tel: 81-3-31283078 vbet79
Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu 9:00-8: 30pm;
Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ 09:00-08:00
Website: www.fabrice-gillotte.jp v9bet
Giao thông vận tải: JR ga Tokyo hoặc nhà ga Tokyo Metro Marunouchi, trong đó số tiền một
0 comments: