tiền thân của gạo chiên Dương Châu.

Tại sao Nixon yêu thích cơm chiên Dương Châu?
Cơm chiên là một thực phẩm phổ biến có nguồn gốc ở Trung Quốc, theo các món ăn khác nhau ở đó và có những cách khác nhau nấu ăn, trong đó nổi tiếng nhất là cơm chiên Dương Châu.
Hiện nay các món cơm, Dương Châu chiên trên hầu hết các tỉnh, thành phố trong nước phải được thành phố Dương Châu gạo chiên. Một số bữa tiệc nhà nước quan trọng cũng sẽ chọn cơm chiên Dương Châu lương thực chủ yếu. Dương Châu cơm chiên qua biên giới, các thành phố lớn trên thế giới có thể được nhìn thấy trong hầu hết các nhà hàng phục vụ các món Dương Châu.
Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á nói riêng, nhiều người đã có trên 100 quốc gia.
Hoa Kỳ có một "Trung Quốc Garden" nhà hàng, kinh doanh là nóng, cựu Tổng thống Mỹ Richard Nixon và vợ, con gái thường xuyên ăn uống nhà hàng này, và "cơm chiên Dương Châu là thức ăn ưa thích của Nixon.
Dương Châu cơm chiên "nổi tiếng" con đường 
Gạo chiên Dương Châu lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện từ thời gian nào? Hiện không phải là một tuyên bố chính xác, và tranh cãi liên quan dường như chưa bao giờ dừng lại, quan điểm chính thống hơn được chia thành hai phe:
Tại sao Nixon yêu thích cơm chiên Dương Châu?
Đầu tiên, các triều đại Sui nói
Theo Sui Dynasty Hoàng đế "đầu bếp" Xie trào phúng cuốn sách "Ẩm thực" hồ sơ, Sui Yue Yang Su nam yêu thích "Suijin gạo", cơm chiên trứng. Người ta nói rằng "Suijin gạo" hợp nhiều sách, các hạt rời cứng và mềm của gạo nấu với trứng chiên, làm cho viên nang gạo được gói trong trứng, cơm chiên sau khi nhấp nháy Suijin như vậy, vì thế tên, thường được gọi là "Golden Gói bạc. " Các "gạo Suijin" Khi các cuộc diễu hành hoàng đế vượt qua Dương Châu, Dương Châu, Dương Châu cơm chiên sẽ trở thành hồ sơ sớm nhất có liên quan. Giữ quan điểm "hoàng gia bí mật" của các học giả, tôi nghĩ rằng đây là tiền thân của gạo chiên Dương Châu.
Tại sao Nixon yêu thích cơm chiên Dương Châu?
Thứ hai, nói rằng các triều đại nhà Thanh
Gourmets xem xét các phần đầu tiên của Dương Châu cơm chiên là những người dân thường từ triều đại nhà Thanh sau khi tay. Có hai đối quan điểm này, một mặt trong triều đại nhà Thanh trước, không có thông tin về gạo chiên Dương Châu. Mặt khác, đến từ truyền thuyết đô thị, người ta nói một lần du lịch phía Nam của Càn Long, Incognito đến vùng ngoại ô của Dương Châu, đói. Vì nó đã được qua thời gian ăn trưa, đoàn tùy tùng quản lý để tìm một gia đình thiếu thốn, nhưng chỉ một vài ngày trước khi lúa còn sót lại. Nông dân sử dụng lúa còn sót lại, thêm hai quả trứng lấy ra từ các chuồng gà trong, vội vàng làm một bát cơm chiên. Có lẽ đó là vì quá đói, ăn thích thú Càn Long, ông hỏi từ :? "Điều này và thức ăn cho người khác gọi là" tín đồ tình cờ trả lời rằng đó là "cơm chiên Dương Châu", và các ins and outs của 151 gạo mười nói với Càn Long. Dương Châu Càn Long rời chúng ta hai người nấu ăn, vì "cơm chiên Dương Châu," Barghouti, cô đã học được cho đến nay.
Tại sao Nixon yêu thích cơm chiên Dương Châu?
Cho dù đó là "bí mật hoàng gia" hay người ăn kiêng, một thực tế không thể chối cãi rằng cơm chiên Dương Châu là nổi tiếng hiện nay, ngay cả trong thế giới phương Tây, nhưng cũng nhiều người yêu thích. Vâng, đó là sự nổi tiếng Tại sao rất lớn, ảnh hưởng rất rộng? Nhiều học giả văn hóa ẩm thực đã cố gắng để khám phá nguồn gốc của cơm chiên Dương Châu cùng một lúc, thấy nó phát triển mạnh bối cảnh. Phát biểu trong đó, đã đề cập đến một người, Gia Khánh năm, ông làm trưởng của Dương Châu Tingzhou (nay Phúc Kiến Ninghua) Bingshou người dân Iraq. Cũng từ đầu của mình, cơm chiên Dương Châu đã được sửa đổi.
Tại sao Nixon yêu thích cơm chiên Dương Châu?
Năm đó, Huang Yi Bingshou sống ở Park (giờ khu vực tường bao quanh), thơ ca thường được tổ chức tiệc chiêu đãi, cocktail cơm chiên Dương Châu đã trở thành giống thời trang. Iraq Bingshou và đầu bếp nhà bếp Michael hành lá chiên gạo trên cơ sở, thêm tôm, thịt nạc Ding, giăm bông và các loại tương tự. Với betamethasone rải rác và ít dính, không có dầu, chiên sản xuất lúa gạo. Lixiahe tóc khi lũ lụt, kiểm tra thường xuyên xuồng của Iraq, ông nói với nhà bếp nhà mình làm cơm chiên Dương Châu để ăn. Sau khi Iraq Bingshou kỹ thuật cải thiện sản xuất cơm chiên Dương Châu, lây lan nhanh như cháy rừng, lan Dương Châu thương muối ăn quý tộc, và thậm chí cả các nhà hàng và khách sạn đầu bếp. Bingshou sa thải khỏi văn phòng sau khi Iraq trở về nguồn gốc, điều này cũng mang Pharaoh Phúc Kiến, và đặc biệt các phương pháp sản xuất cơm chiên Dương Châu được giới thiệu trong cuốn sách của ông "ở lại mùa xuân Cottage đặt".v9bet
Nếu Iraq trưởng của cơm chiên Dương Châu Pengdao vào ngôi đền, đống văn học, sau khi chiến tranh nha phiến, nhiều người Trung Quốc sống ở nước ngoài kinh doanh, đặc biệt là ở Dương Châu đầu bếp, cơm chiên Dương Châu lan truyền khắp thế giới. vào hương vị Khuấy gạo; ba xào làm cơm chiên trứng là quá khô thơm, đổ một nửa thành phần các loại và tất cả các nước xốt, chiên thậm chí chiên, hai phần ba thành phiên, sau đó các thành phần nửa còn lại và tôm, đậu xanh khuấy động bìa nồi tất cả được gắn trên chỉ là gạo xoc dia
Tại sao Nixon yêu thích cơm chiên Dương Châu?
Điều đáng nói rằng, "Nhiều người không biết rằng cơm chiên Dương Châu truyền thống là màu, khi chuẩn bị nước xốt, đặt một ít ít nước sốt, làm cơm chiên là răng màu vàng nhạt." Yang Ngọc Lâm nói 138bet

0 comments: