Trung Quốc để cho phép một hương vị mạnh hơn

Mùa
"Và thực phẩm": tuổi thọ của Nhật Bản
Và gia vị thực phẩm được sử dụng chủ yếu miso, nước tương, giấm, mirin, sake và các loại thực phẩm khác đã lên men nhiều màu sắc. Thông qua sức mạnh của vi sinh vật và thực phẩm lên men, có nhiều enzyme sống (enzyme), có thể cải thiện tiêu hóa và miễn dịch, thúc đẩy tuần hoàn máu và bài tiết. Và lương thực thực phẩm là gạo, men để thúc đẩy tiêu hóa carbohydrate là không thể thiếu. Enzymes không nóng,link vao m88 nước nóng dễ bị hư hỏng, và nhiều món ăn và ăn mà không có sưởi ấm, và do đó nội dung của các enzyme rất phong phú.
Và thực phẩm nhấn mạnh "màu sắc", "tươi"
"Và thực phẩm": tuổi thọ của Nhật Bản
"Màu sắc": tồn tại cổ xưa của Nhật Bản "ăn được màu" chế độ, hiệu ứng màu sắc của mùa giải và một cảm giác của thực phẩm, mà còn là một biểu tượng của tự nhiên,link vao m88 và màu sắc của các nguyên liệu tự nhiên, rất nhiều trong số đó được phản ánh trong các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như cá hồi đỏ từ cá hồi ăn cua và thân tôm có chứa chất chống oxy hóa astaxanthin, và màu xanh lá cây và màu cam rau xanh vàng tươi là bởi vì nó có chứa các vitamin và chất chống oxy hóa β- carotene sắc tố.
"Tươi": Ngoài ngọt, mặn, chua, chờ đợi cho hương vị, "hương vị" cũng là hương vị độc đáo và mới mẻ. Hương vị này xuất phát từ việc sử dụng các gia vị độc đáo và thực phẩm - với rong biển và súp cá ngừ khô ủ. Kể từ súp rong biển hầm chứa axit glutamic, bonito glycosides cơ bắp có chứa axit,vbet79 cả hai đều có hương vị phù hợp với nhau, nó tạo ra một hương vị độc đáo, bột ngọt tự nhiên tương đương. Ẩm thực Pháp và thực phẩm Trung Quốc để cho phép một hương vị mạnh hơn, sử dụng protein động vật và thịt khác và chất béo, một gram chất béo chứa khoảng 9 kcal nhiệt, nhưng tảo bẹ nhiệt và súp cá ngừ khô ủ bằng không, để giúp ngăn chặn béo phì và bệnh tim, mà được tin là thuộc về lý do lớn nhất và ăn uống lành mạnh.
"Umami" tâm trạng dễ chịu, nhưng cũng hiệu quả thư giãn, cá ngừ cũng chứa tryptophan, được coi là dẫn truyền thần kinh serotonin não nguyên liệu, và huyết thanh được gọi là "hormone hạnh phúc" được gọi là chứng mất ngủ và tâm trạng người bị trầm cảm cũng có hiệu quả.
Đương nhiên, không có vấn đề làm thế nào các loại thực phẩm lành mạnh, uống quá nhiều vẫn là không có lợi cho sức khỏe, và Nhật Bản từ thời cổ đại, chú ý đến ăn uống tám đầy đủ, để lại "ăn tám đầy đủ, không tìm bác sĩ", câu tục ngữ.v9bet Và các loại bao bì thực phẩm là rất nhiều, nhưng số tiền không lớn, mọi người sẽ không ăn một cảm giác viên mãn, tôi sợ lý do này, Nhật Bản là tương đối nhiều người ít chất béo.
Tuy nhiên, chế độ ăn uống của Nhật Bản sau Thế chiến II cũng rất khác nhau, chẳng hạn như gạo thành bánh mì, thịt bò thay vì cá và động vật có vỏ bằng sự xuất hiện của protein động vật và chế độ ăn uống chất béo động vật văn hóa cao.Khi sự phổ biến của loại hình này ở châu Âu và Mỹ chế độ ăn uống, kết hợp với thực phẩm tiện lợi gia tăng, các loại rau và ăn rong biển cũng giảm, dẫn đến cao huyết áp, xơ vữa động mạch và các bệnh liên quan đến lối sống khác. Trong trường hợp này, nhiều chuyên gia đã kêu gọi những người trẻ tuổi để trở lại và ăn các thực phẩm văn hóa.

0 comments: