Lẩu nhỏ Nhật Bản đặc biệt là cho người hâm mộ của một nồi duy nhất của người thưởng thức.

Vào mùa đông, tuyết Fung Mo bầu trời với một nồi nóng nồi là hầu hết những gì nó được sử dụng để! Vì vậy, bây giờ là điều khá chỉ để ăn lẩu, nhưng rất nhiều bạn đã biết? Hôm nay nó sẽ đưa bạn mở mắt chúng ta, không chỉ biết ngu ngốc để ăn.
Lẩu nhỏ Nhật Bản
Lẩu nhỏ Nhật Bản
Đây lẩu nhỏ Nhật Bản tại Nhật Bản có "shabu shabu" hay "một người của trời và đất" uy tín, đó là bằng nồi nhỏ chứa súp, chẳng hạn như vào đậu phụ và cà chua và nấm, và thêm một món ăn thịt, vì ăn Kể từ khi Tim, đặc biệt là cho người hâm mộ của một nồi duy nhất của người thưởng thức.
Ấn Độ nồi
Ấn Độ nồi
Nồi nước nóng nổi tiếng nhất của nước này mất giá "cà ri lẩu," nó là một đặc sản địa phương với một nước sốt cà ri, quạt lá, bột dừa và các loại gia vị, rửa sạch những thứ có đầu, tôm cỏ, thịt gà và thịt bò, nồi nước chấm cho bột gạo cũng phải làm cho sự hấp thụ của nước trái cây hương vị tinh tế.

0 comments: