Những món súp trên khắp thế giới

 "USA Today," Thế giới là một món súp bắt tốt, hãy để một người ngồi cùng nhau uống ấm súp ngon, vì vậy mùa đông này không còn lạnh.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Việt-style thịt bò hầm
Thêm thịt bò tinh tế trong nồi đất, thêm nước sốt ớt ngọt và cay cá hầm chậm.Trên cơm hoặc bánh mì Pháp, ngon khó tả bằng lời.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Món ăn dân tộc của Brazil
Đậu nành, đậu trắng hoặc đậu thận với xúc xích, thịt bò, thịt lợn và rau quả khác nhau với nhau trong nồi đất ninh nhừ với nhau.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Nga gia súc Khuấy
Món này bắt đầu vào thế kỷ 19 ở Nga, nóng bỏng thịt bò sốt kem chua mát, hành tây và nấm, sau đó thêm ricotta truffle Ý và mì ống.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Hầm Hàn Quốc
Các loại rau tươi theo mùa, thịt, hải sản và đặc điểm chính của nước sốt ớt Hàn Quốc thêm vào một nồi hầm, dễ dàng và thuận tiện. Sau khi đun sôi nồi súp trên bàn, giống như lẩu Trung Quốc. Sau khi được chuyển hầm là thịt lợn truyền thống, đậu phụ địa phương, tương ớt bằng tay và dưa chua cùng nhau trong sự thay đổi sôi nồi đá nóng trong ăn uống.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Súp khoai tây đầu Tây Ban Nha
Người đứng đầu khoai tây truyền thống là đánh bắt cá ngừ ở vùng biển Caribbean để thưởng thức các món súp, nhưng hôm nay mút khoai tây, cà chua, ớt và hầm cá với nhau, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn có thể ăn. Hương vị mới của đầu khoai tây cũng tham gia ớt Thái, rễ gừng, nấm khô, hành tây và gia vị khác coke.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Moroccan Tajine
Ca khúc này đến từ Bắc Mỹ, được đặt tên cho các món hầm cay nấu trong một nồi gốm - Tajine. Thông thường thịt cừu, ngày, mận khô, ô liu và các loại rau để chuẩn bị một hương vị chua ngọt, và sau đó kết hợp với bánh mì mềm. Sau khi thay đổi các món canh, thịt cừu hầm với lò vi sóng và thêm ngọt ngào hạnh dán, couscous và củ cải Thụy Sĩ, hương vị chua ngọt là hơn một lít.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Súp món garu Hungary Hungary
Các món ăn truyền thống của lịch sử Hungary có thể được truy trở lại vào thế kỷ thứ 9, bây giờ đã trở thành một món ăn dân tộc. Nấu với ớt đỏ hơn thịt bò và rau tươi ủ với nhau. Đầu bếp Mỹ nó sẽ được thay đổi một hơi sôi trong thịt bò thấp nhiệt, hành tây, ớt đỏ, tỏi và cà chua, sau đó trộn bánh bao trứng.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Ấn Độ kem Rong đậu nành
Cổng chính ngon hầm rau này có thể được làm từ đậu lăng. Sau khi lò than bùn đậu nướng, sẽ nó với bơ không ướp muối, cà chua, gia vị hầm với nhau, có mùi thơm.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp
 Philippines súp đuôi bò
Nồi hầm này người ăn thịt có đuôi yêu thích bò, chạy lúp xúp lợn, hoặc bộ phận nội tạng lợn, có cà tím vegan yêu thích, cải bắp, rau, đậu phộng, mắm tôm và gạo. Các món súp đuôi bò cải thiện với mì thay cơm, thêm nước dừa và cà ri Thái, hơn súp nóng và chua ban sáng phần nào.
10 hầm toàn cầu giới thiệu cho bạn một mùa đông ấm áp

0 comments: