Ngày nay, không chỉ trên các đường phố của Paris, đầy mùi thơm của không khí, cũng như hương thơm ngọt ngào của sô cô la.

Các tính chất lãng mạn Pháp quen thuộc để tận hưởng cuộc sống đường 's, họ tự nhiên sẽ không bỏ lỡ các thực phẩm sô cô la này có thể tạo ra hạnh phúc. Năm năm qua, đến Saint-Germain-des-Prés ở Paris là trung tâm của ngành công nghiệp sô cô la được phát triển nhanh chóng, cửa hàng sô cô la, vô số các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng. Ngày nay, không chỉ trên các đường phố của Paris, đầy mùi thơm của không khí, cũng như hương thơm ngọt ngào của sô cô la.
1.JEAN-PAULHéVIN
Điều này cửa hàng sô cô la cửa hàng sô cô la ở Paris để ngồi chặt chẽ trong top năm, có ba cửa hàng ở Paris. Nó được gọi là sôcôla uống ca cao nóng trong mô hình, nguyên liệu là sô cô la nguyên chất, bột ca cao và bơ, hương vị phong phú, hương vị chuối và cà rốt có vị như. Đó là thanh sô cô la và thanh sô cô la cũng là nổi tiếng. Đừng bỏ lỡ cửa hàng này hầu hết các thực phẩm của nó đến bánh ngọt, chẳng hạn như các gói của protein, sữa hạnh nhân hoặc tối sôcôla praline mousse rỗng, mỗi ngày, hơn 20 loại món tráng miệng khéo léo, do đó bạn chọn lóa mắt chỉ ghét mình đủ túi trống hoặc dạ dày là không đủ lớn.
2.PIERREHERMé
Các cửa hàng món tráng miệng nổi tiếng nhất được gọi là macarons tốt nhất thế giới, nhiều người đến đây mỗi ngày. Trong thực tế, đó là kẹo sô cô la và thuận lợi. Hương vị phong phú và độc đáo của cửa hàng của nước sốt sô cô la, nước sốt sô cô la, ví dụ như hương vị Ispahan, trộn và kết hợp vải thiều, hoa hồng và hương vị quả mâm xôi, cũng như Mogador hương vị socola sốt, một sự pha trộn sữa, sô cô la đen và hương liệu chanh dây. Ngoài ra, bánh quế chocolate, caramel chocolate, thanh màu cam, sô cô la và nấm cục là cũng không thể bỏ qua, nấm cục có caramel, vanilla, hương vị hazelnut và một loạt các sô cô la.
3.LAMAISONDUCHOCOLAT
Sáng lập LaMaisonduChocolat Linx Paris xác định lại vị trí trong ngành công nghiệp chocolate. Giống như phương pháp xác định màu đỏ rượu vang, như chocolate, quá. Ông không chỉ liệt kê tất cả các nơi trên thế giới với chất lượng hạt ca cao, mà còn trên các khái niệm của sô cô la, sô cô la từ sản xuất đến thành một đại tu hoàn toàn của con đường. Ông đã dành 30 năm để giải thích bản chất của sô cô la: hương vị sô cô la cả tinh tế và mạnh mẽ, cả hai thường kết hợp mâm xôi có thể và kết hợp bất thường của cây thì là. Và ông là quan tâm nhất là hương vị của sô cô la tự. Ngoài các cửa hàng sô cô la, tùy theo mùa cũng như một loạt các món tráng miệng sô cô la, kem và cacao nóng.
4.JACQUESGENIN
JacquesGenin Paris đã từng nổi tiếng "sô cô la Warlock", ông đã giấu bí mật phát triển của góc sôcôla độc đáo của Paris, chỉ có một nhà hàng ăn uống tốt và đầu bếp nổi tiếng sành ăn biết căn cứ bí mật của mình. Sau đó, ông mở một cửa hàng sô cô la, phòng thí nghiệm của sô cô la và một phòng trà ở quận Marais của xã hội cao, ông đã bán chocolate, caramel, bánh tart trái cây và sô cô la meringue món tráng miệng rất nhiều người điên ngưỡng mộ. Cửa hàng này được biết đến như là nguyên liệu sử dụng nhiều nhất trên thế giới để sản xuất sô cô la đen cao cấp và sô cô la sữa, nước sốt sô cô la mịn sử dụng nguyên liệu theo mùa chỉ tươi và gia vị nhập khẩu, chẳng hạn như bạc hà, hoa nhài, cỏ roi ngựa, quế, chè và như vậy. Đó là nhà của món tráng miệng kiểu Pháp cổ điển đòi hỏi phải đặt hàng đặc biệt, và ca cao nóng là một trận đấu tuyệt vời.
5.FRANCKKESTENER

0 comments: